Monday, August 4, 2014

Tải Game Đột kích, Cf cho điện thoại di động, máy tính bảng chạy Android, iPhoneHaiVL2.com - Game đột kích trên máy tính hiện đang làm mưa làm gió gần chục năm nay và tới giờ độ hot của nó vẫn chưa hết, trong bài trước HaiVL2.com đã có một bài hướng dẫn bạn cách tải game đột kíchđăng ký nick game đột kích nhanh nhất cho máy vi tính.

Tuy nhiên thời gian gần đây công nghệ di động ngày càng phát triển, ai ai cũng có một chiếc điện thoại thông minh riêng cho mình như Điện thoại samsung, htc lenovo và nhiều hãng điện thoại khác và nhất là iPhone, câu hỏi đặt ra là "Tôi muốn chơi game đột kích trên điện thoại thông minh chạy android hoặc iPhone của mình có được không, làm thế nào để tải và cài đặt game đột kích, cài game cf lên điện thoại di động chạy androidiphone đây?" chúng ta hãy cùng theo dõi bài hướng dẫn chi tiết ở phần dưới đây.

tải game đột kích về điện thoại

Tải game đột kích, tải game cf cho điện thoại di dộng chạy android, tải và cài game đột kích cho iPhone

- Trong bài hướng dẫn này HaiVL2.com sẽ chỉ tập trung hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt game đột kích lên điện thoại di động chạy hệ điều hành Android, còn với iPhone tôi sẽ đưa link tải game đột kích tại iPhone Store để bạn tải về và cài đặt như các ứng dụng bình thường khác.

1. Hướng dẫn tải game đột kích cho điện thoại di động, tải cf và cài lên android

- Bước 1: Bạn mở ứng dụng "Play Store" từ danh sách ứng dụng của Android lên
tải game đột kích cho điện thoại
- Bước 2: Tại giao diện chính của "Play Store" bạn chọn vào tìm kiếm với từ khóa "dot kich"
tải game đột kích, tải cf trên google play store
- Bước 3: Chọn Đột Kích 2014 như ở hình dưới đây, đây là bản game đột kích cho điện thoại di động chạy android được Việt Hóa hoàn toàn, người dùng iPhone cũng có thể tải theo cách ở dưới.
tải game đột kích , cf cho di động
- Bước 4: Tại trang giới thiệu về game Chiến Binh Đột Kích cho di động, bạn chạm vào nút "INSTALL" để bắt đầu cài đặt
bắt đầu cài đặt game đột kích, lên điện thoại di động

- Chương trình cài đặt sẽ yêu cầu bạn cấp quyền, hãy cấp quyền cho ứng dụng bằng cách nhấn vào nút "Accept", sau đó game đột kích sẽ được tự động cài vào điện thoại của bạn.

cấp quyền cài đặt game đột kích lên máy tính bảng chạy android
- Sau khi cài xong bạn đăng nhập vào thì sẽ thấy giao diện game rất đẹp như hình dưới đây, nếu chưa biết cách đăng ký nick thì xem ở đây
hoàn tất cài game đột kích lên di động, máy tính bảng

2. Link tải cf, game đột kích cho iPhone

- Việc tải và cài đặt game đột kích lên máy điện thoại iPhone 4, 5, 6 cũng khá là đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn dưới đây, sau đó thực hiện cài ứng dụng như bình thường.
Link tải game Chiến Binh Đột Kích cho iPhone

3. Hướng dẫn đăng ký nick game đột kích cho phiên bản android, iphone

Bạn vui lòng xem chi tiết tại bài viết: cách đăng ký nick game đột kích cho phiên bản android , iphone

HaiVL2.com và TrangDangNhapFacebook.BlogSpot.com chúc bạn thành công!!


Giới thiệu

TranDangNhapFacebook.BlogSpot.com là trang blog chuyên viết về cách sử dụng các mạng xã hội và các website được nhiều người sử dụng như Facebook, Twitter, Gmail và hướng dẫn về tài khoản Game v.v

Google+ Badge

Điền Email của bạn vào đây để chúng tôi gửi phần mềm mới nhất cho bạn:

Copyright © by Chiến Thần - Sitemap | Chính sách bảo mật