Giới ThiệuChào mừng bạn đã đến với "Liên Minh Bóng Đêm", địa chỉ blog là: TrangDangNhapFacebook.BlogSpot.com , địa chỉ website là: HaiVL2.com.

1. Blog này được lập ra để làm gì?

Hồi tôi mới chập chững bắt đầu làm quen với máy vi tính, tôi không biết nên bắt đầu từ đâu, muốn đăng ký một cái email mà không biết đăng ký như thế nào? hoặc khi đăng ký tham gia các diễn đàn trao đổi giao lưu với bạn bè trên Internet cũng không biết đăng ký như thế nào luôn..

Giờ đây tôi đã biết nhiều rồi, nhưng tôi biết ở đâu đó quanh cái bản đồ hình chữ S này vẫn còn có những bạn cũng đang như tôi, đang bước đầu làm quen với một website nào đó, vì vậy Tôi ở đây để giúp các bạn những bước cơ bản nhất trên con đường chinh phục Internet để áp dụng cho cuộc sống, cho công việc và vui chơi của các bạn.

2. Tôi là ai?

Hãy gọi tôi là Bác Sỹ Cobe, nếu các bạn cần một cái tên để gọi. Tôi còn rất trẻ và chưa có gia đình, thời gian online trên Internet của tôi rất nhiều, vì đặc thù công việc nên hầu như ngoài lúc ngủ , ăn uống và đi chơi ra thì tôi đều ngồi online trên máy tính.

3. Blog này có thu phí không?

100% không hề thu một khoản phí nào, các bạn được sử dụng nội dung một cách miễn phí, tuy nhiên tôi không khuyến khích các bạn copy bài ở Blog của tôi rồi paste sang blog của các bạn.

4. Bạn muốn ủng hộ tôi, giúp đỡ tôi quảng cáo website thì làm thế nào?

Các bạn chỉ việc nhấn vào nút LIKE hoặc Chia sẻ lên Facebook các bài viết từ HaiVL2.com  hoặc nhấn vào nút Google + là tôi thấy hạnh phúc lắm rồi.

Thân ái!
Bác Sỹ Cobe


Giới thiệu

TranDangNhapFacebook.BlogSpot.com là trang blog chuyên viết về cách sử dụng các mạng xã hội và các website được nhiều người sử dụng như Facebook, Twitter, Gmail và hướng dẫn về tài khoản Game v.v

Google+ Badge

Điền Email của bạn vào đây để chúng tôi gửi phần mềm mới nhất cho bạn:

Copyright © by Chiến Thần - Sitemap | Chính sách bảo mật