Wednesday, May 21, 2014

Đăng ký Facebook khi không có địa chỉ emailTrong bài viết này Bác Sỹ Cobe sẽ chia sẻ với bạn cách đăng ký facebook khi mà bạn không có địa chỉ email nào, bạn chú ý đọc kỹ hướng dẫn dưới đây để làm theo nha.

Trong bài trước Bác Sỹ Cobe đã hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Facebook khi có địa chỉ email rồi, bạn có thể xem chi tiết tại đây: Hướng dẫn đăng kí Facebook.
Dành cho bạn nào chưa biết: Địa chỉ email là gì? Địa chỉ email chính là địa chỉ hòm thư điện tử của bạn để giúp bạn có thể nhận và gửi thư cho người khác trên máy vi tính, một địa chỉ email có dạng: tencuaban@gmail.com hoặc tencuaban@yahoo.com

Tại sao phải có địa chỉ email mail khi đăng ký tài khoản facebook?

- Thường thì không cần địa chỉ email bạn cũng có thể đăng ký tài khoản facebook bằng việc sử dụng một địa chỉ email giả, tuy nhiên trong trường hợp tranh chấp hoặc quên mật khẩu thì bạn sẽ không thể nào lấy lại được mật khẩu facebook của bạn.
Ta cùng đi vào chi tiết nha:

Phương pháp đăng ký Facebook khi không có email thứ nhất:

- Giải pháp đơn giản nhất để đăng kí tài khoản facebook khi không có địa chỉ email đó là tạo cho bạn một địa chỉ email mới.
- Tôi nghĩ bạn nên tạo cho mình một địa chỉ email mới bởi vì giờ ai dùng Internet lên mạng thì đều cũng đã có một tài khoản email, bởi vì bất kỳ trang web nào cho phép đăng ký tài khoản cũng yêu cầu bạn nhập địa chỉ email để xác nhận.

=> Làm thế nào để đăng ký địa chỉ email nhanh nhất đây?

Câu trả lời đã được HaiVL2.com viết ở bài trước bạn có thể xem bài: Hướng dẫn đăng ký địa chỉ email gmail bằng hình ảnh
Sau có tạo được email cho mình rồi thì bạn hãy xem lại bài: Hướng dẫn đăng ký facebook qua email để tự tạo tài khoản facebook cho mình.

Phương pháp tạo tài khoản Facebook khi không có email thứ hai:

- Cách thứ hai thì đơn giản thôi, bạn sẽ sử dụng thứ mà ngày nay chắc chắn bạn sẽ có, đó là số điện thoại di động của mình.
- Bạn hoàn toàn có thể đăng kí tài khoản facebook bằng số điện thoại.
- Bước đầu tiên là kết nối điện thoại với mạng Internet qua Wifi hoặc 3G
- Bước tiếp theo là mở ứng dụng facebook lên, nếu chưa có thì vào kho ứng dụng tải về. Nếu không bạn có thể vào trực tiếp bằng cách mở trình duyệt trên điện thoại và gõ: m.facebook.com cũng được
- Nhấn vào link: Sign Up for Facebook để tiến hành đăng ký Facebook với số điện thoại.
- Cũng đơn giản thôi bạn điền đầy đủ thông tin vào theo hướng dẫn ở hình dưới đây, rồi nhấn "Đăng Ký" thế là xong.
HaiVL2.com - TrangDangNhapFacebook.BlogSpot.com Chúc bạn thành công!


Giới thiệu

TranDangNhapFacebook.BlogSpot.com là trang blog chuyên viết về cách sử dụng các mạng xã hội và các website được nhiều người sử dụng như Facebook, Twitter, Gmail và hướng dẫn về tài khoản Game v.v

Google+ Badge

Điền Email của bạn vào đây để chúng tôi gửi phần mềm mới nhất cho bạn:

Copyright © by Chiến Thần - Sitemap | Chính sách bảo mật