Sunday, April 20, 2014

Game đột kích quá giật và lag không thể bắn chính xác phải làm sao?Nội dung chính của bài này: Cấu hình máy chơi game đột kích, khắc phục game đột kích quá giật, khắc phục không thể bắn chính xác đối phương, game đột kích bị lag phải làm sao, game cf bị lác và cách giải quyết.
Trong những bài trước tôi đã hướng dẫn cách tải và cài đặt game đột kích cũng như hướng dẫn cách tạo tài khoản nick game cf cho các bạn rồi. Nếu bạn đã làm theo và thành công trong việc cài đặt và tạo nick game cf thì tôi xin chúc mừng bạn.

Tuy nhiên giờ đây bạn đang gặp phải vấn đề là game của bạn quá chậm cứ giật đùng đùng không mượt chút nào và khi bắn thì lại không thể trúng mục tiêu, anh em hay gọi là bị game đột kích bị lag, vậy thì nguyên nhân vì sao và phải làm gì để khắc phục. Mời các bạn theo dõi hướng dẫn dưới đây.

Game giật và lag thì làm sao mà chơi giờ mấy anh?

Hướng dẫn khắc phục game đột kích, cf quá giật và lag không thể bắn chính xác đối phương:

Tìm hiểu nguyên nhân game cf, game đột kích quá giật và lag khiến không bắn được đối phương:

Việc game của bạn bị giật hoặc lag không bắn chính xác được có thể là do một số nguyên nhân chính sau đây:
- Máy của bạn không đảm bảo cấu hình CPU để sử dụng trò chơi game đột kích, game cf.
- Máy của bạn không đủ RAM để chơi game đột kích, game cf.
- Máy của bạn đảm bảo cấu hình nhưng lại cài và chạy quá nhiều chương trình khiến cho máy không còn đủ tải nguyên để load game được nhanh.
- Máy của bạn bị nhiễm virus khiến cho toàn bộ hệ thống bị đình trệ và làm cho game không còn chính xác và quá giật.
- Mạng nhà bạn quá yếu khiến cho việc tải và kết nối tới máy chủ không đường đồng bộ, do đó lag và không thể bắn trúng kẻ thù.
- Dung lượng ổ cài đặt game cf, game đột kích (thường là ổ C) không đủ

Cách giải quyết vấn đề khiến cho game đột kích quá giật và lác không bắn trúng đối phương:

- Nếu máy không đủ CPU thì tin buồn là bạn không thể chơi trên máy đó, trừ khi bạn thay con CPU mới cao hơn, mẹnh hơn.

- Máy không đủ RAM: Cách đơn giản nhất là mua thêm con ram nữa và lắp vào, đảm bảo nhanh vù vù (nếu không chắc chắn, có thể mượn tạm RAM người khác lắp vào thử xem game đột kích có nhanh hơn không)

- Máy đảm bảo cấu hình như chạy nhiều chương trình: Hãy tắt những chương trình không cần thiết hoặc gỡ hoàn toàn khỏi máy của bạn để đảm bảo đủ tài nguyên cho game đột kích hoạt động tốt.

- Máy bạn nghi bị nhiễm virus: Hãy sử dụng các chương trình quét virus để tiêu diệt bọn virus khó chịu này đi, khởi động lại và mở lại game đột kích xem thế nào nha.

- Mạng nhà bạn quá yếu: Thử tắt hết mấy trang web nghe nhạc, web xem phim, web chơi game online đi xem có nhanh hơn được không? nếu mạng nhà bạn mạnh nhưng có nhiều người sử dụng thì thử đợi tới lúc họ đi ngủ hết vào lại game xem sao, bạn cũng có thể sử dụng chương trình netcut để cắt hết mạng không cho họ xài nữa, mình bạn xài thôi (hơi ích kỷ tí nhỉ :D ) xem có nhanh hơn và đỡ lag game đột kích hơn được không.
=> Hoặc bạn có thể nâng cấp gói mạng nhà mình lên cao hơn để thỏa sức chơi game đột kích, bạn cũng có thể thử bằng cách mang máy tới nhà nào mạng ngon hơn chơi xem có lag không hẵng nâng cấp nha.

Lưu ý: Nguyên nhân lag (lác) khiến bắn không trúng đối phương thì 90% là do mạng quá yếu, làm cho việc kết nối giữa game đột kích và server game bị gián đoạn hoặc không đồng bộ, lúc nhận được lệnh bắn thì đối phương nó đã chạy béng đi chỗ khác rồi nhở.

Trong các GAME ONLINE thì có chỉ số FPS ,nếu FPS <= 50 Thì hơi giật 1 chút , còn FPS từ 70 - Max 250 thì là mượt và chơi vừa tầm . Còn Ping là chỉ số mạng ,cái này chỉ là lag --> không giật hình . pING của bạn nếu từ 50 trở xuống thì sẽ không bị lag ,còn trên 50 hoặc trên 100 thì còn khó chịu hơn cả giật hình nữa cơ (Bác nào còn nhớ vụ Ping toàn server CF lên đến 3000 - 5000 vào năm 2008 chắc biết)

- Nếu dung lượng ổ cài game đột kích còn quá ít thì hãy xóa bớt các nội dung khác, xóa rác đi cho ổ thêm dung lượng nha.

Bài viết được viết bởi Bác Sỹ Cobe!
HaiVL2.com chúc bạn thành công!


Giới thiệu

TranDangNhapFacebook.BlogSpot.com là trang blog chuyên viết về cách sử dụng các mạng xã hội và các website được nhiều người sử dụng như Facebook, Twitter, Gmail và hướng dẫn về tài khoản Game v.v

Google+ Badge

Điền Email của bạn vào đây để chúng tôi gửi phần mềm mới nhất cho bạn:

Copyright © by Chiến Thần - Sitemap | Chính sách bảo mật