Tuesday, April 15, 2014

Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt game đột kích onlineHaiVL2.com - Nội dung chính trong bài: cài đặt game đột kích online, download game bắn súng và cài đặt, cài đặt game đột kích offline, tải game cf và cài đặt, cách update game đột kích

Bạn là một game thủ chuyên chơi game đột kích, nhưng mà lâu nay thì toàn chơi ngoài quán nét, nơi mà người ta luôn cài sẵn game đột kích, game cf cho bạn.

Bạn vừa mới mua được một con máy khủng để chơi game cf?


Bạn đã tải được game đột kích về máy của mình rồi? Nếu chưa biết cách tải vui lòng xem bài: Hướng dẫn tải game đột kích online.
Bây giờ bạn đang nóng lòng muốn cài đặt ngay game cf online mà mình vừa download về để bắt đầu chiến.
Tuy nhiên bạn lại không biết cách cài đặt game đột kích vào máy thế nào? vì vậy bài viết này được viết ra là dành cho bạn.

Hướng dẫn cài đặt game đột kích online lên máy tính chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1: Bạn cần phải tải game đột kích online về máy tính để cài game cf offline từ máy của bạn.

Xem hướng dẫn download vtc game đột kích tại đây: Xem bài hướng dẫn tải game đột kích

Bước 2: Kiểm tra cấu hình máy để xem máy của bạn có cài được game đột kích, game cf hay không:

+ CPU yêu cầu tối thiểu Pentium IV 1.5Ghz hoặc tương đương
+ Bộ nhớ RAM tối thiểu: 512MB RAM (theo tôi thấy thì nên là 1GB thì chơi mới tạm)
+ Yêu cầu Card đồ họa rời 64MB trở lên
+ Ổ cứng còn trống ít nhất là 800MB
+ DirectX 9.0c
+ Hệ điều hành yêu cầu Windows XP,Windows 7, Windows 8

Bước 3: Mở thư mục chứa file cài đặt game cf online lên:

Trước khi cài đặt game đột kích bạn cần mở thư mục chứa game lên. Nếu download bằng chrome hoặc Firefox thì bạn chỉ cần giữ phím Ctrl và ấn phím J để mở trình quản lý download lên
Còn nếu download bằng IDM thì bạn mở IDM lên nhấn chuột phải vào file vừa download và chọn vào "Open Folder" hoặc có thể kích đúp vào file đó luôn cũng được.

Bước 4: Tiến hành cài đặt game đột kích offline trên máy tính:

Quá trình cài đặt game đột kích này nếu là bản mới nhất thì bạn sẽ không cần kết nối Internet cũng được, còn nếu là bản cài đặt cũ rất có thể chương trình sẽ đòi bạn kết nối Internet để tải bản update.
Bây giờ kích đúp chuột lên file cài đặt CF để chương trình cài đặt game đột kích bắt đầu hoạt động:
Lúc này chương trình cài đặt game đột kích sẽ hiện lên như hình dưới đây:
Nhấn vào "Tiếp Theo" để bắt đầu cài đặt.

Bước 5: Chọn thư mục cài đặt game đột kích:

Sau khi nhấn [Tiếp theo] ở bước trên thì màn hình yêu cầu bạn lựa chọn thư mục cài đặt game đột kích hiện ra.
Lưu ý nếu ổ C của bạn vẫn còn nhiều không gian trống thì bạn không cần phải thay đổi gì, còn nếu nó còn quá ít dung lượng thì bạn phải chọn sang ổ khác có nhiều dung lượng trống hơn.
Sau đó bạn nhấn vào [Tiếp Theo] để chuyển sang bước 'Thao Tác Bổ Sung' trong quá trình cài đặt game đột kích. Ở đây bạn có tùy chọn có đặt biểu tượng game đột kích ở ngoài màn hình hay không? hãy tích vào đó vì khi đó chương trình sẽ tạo một biểu tượng ngoài màn hình để khi muốn chơi game cf bạn chỉ cần click vào đó.
Sau khi tích vào nút tạo biểu tượng ngoài desktop, hãy nhấn vào [Tiếp Theo] để tiếp tục tiến trình cài đặt game đột kích offline:

Bước 6: Tiến hành cài đặt mã nguồn game đột kích vào máy của bạn.

Khi màn hình dưới đây hiện ra bạn hãy nhấn vào nút [Cài Đặt] để tiến hành cài đặt game đột kích online của VTC vào máy của bạn.
Khi bạn nhấn nút [Cài đặt], chương trình sẽ bắt đầu giải nén các tập tin mã nguồn của game đột kích vào trong máy của bạn, hãy đợi tới khi hoàn thành.
Khi mà chương trình cài đặt hoàn thành việc giải nén cũng là lúc bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt game đột kích. Bây giờ hãy ra màn hình chính và nhấn đúp vào biểu tượng game đột kích để khởi động game.

Bài viết này được viết bởi thành viên HaiVL2.com.
HaiVL2.com - Chúc bạn thành công.


Giới thiệu

TranDangNhapFacebook.BlogSpot.com là trang blog chuyên viết về cách sử dụng các mạng xã hội và các website được nhiều người sử dụng như Facebook, Twitter, Gmail và hướng dẫn về tài khoản Game v.v

Google+ Badge

Điền Email của bạn vào đây để chúng tôi gửi phần mềm mới nhất cho bạn:

Copyright © by Chiến Thần - Sitemap | Chính sách bảo mật