Monday, April 7, 2014

Hướng dẫn update game đột kích, update game cf onlineGame đột kích, một trong những game bắn súng thú vị nhất mà giới Game Thủ Việt Nam hiện đã và đang rất hâm mộ, đây là game có đồ họa đẹp, kịch bản chơi đầy thú vị kích thích các giác quan và tạo sự vui vẻ vui thú cho Game thủ khi tham gia chơi.

Vì là game hấp dẫn như vậy cho nên VTC GAME rất hay đưa ra các bản cập nhật để bổ sung những tính năng mới, nâng cấp giao diện đồ họa cũng như ngăn chặn các hành động tấn công phá hơi.

Do đó bạn sẽ không ít lần gặp phải trường hợp khi mở game lên, bạn được yêu cầu nâng cấp game lên phiên bản mới, nếu để chương trình tự nâng cấp thì rất lâu, do đó hôm nay TrangDangNhapFacebook.BlogSpot.com xin giới thiệu với các bạn cách nâng gấp game nhanh gọn nhất.

Hướng dẫn nâng cấp, update game đột kích, game cf online nhanh nhất

- Trước khi có thể nâng cấp bạn cần phải tải bản cập nhật, update game cf mới nhất về, sau đó mới thực hiện các bước nâng cấp được. Bạn vui lòng làm theo các bước sau.

Giai đoạn 1: Tải bản update, cập nhật game đột kích (game cf) mới nhất

Bạn vui lòng truy cập vào trang http://www.go.vn/download/ chọn game Đột Kích à nhấn vào nút Tải về:
Khi nhấn vào nút Tải về, một cửa sổ sẽ hiện ra hỏi bạn lưu file update game đột kích vào đâu, bạn chọn ổ muốn lưu rồi nhấn SAVE hoặc Lưu để bắt đầu tải bản update game cf online về.

Giai đoạn 2: Bắt đầu update cho game đột kích trên máy

Sau khi download thành công bản patch bạn vào thư mục chứa file bằng cách sau: chọn vào khung chứa file vừa download » chuột phải » chọn Open containing Folder ( như hình dưới đây )


Sau khi chọn open containing Folder sẽ hiện ra thư mục lưu file update game cf mà bạn vừa download về:


Bây giờ tại thư mục này bạn nhấp đúp chuột trái vào file cập nhật sẽ hiện ra bảng thông báo, bạn chọn nút Run:
Chương trình sẽ mở một hộp thoại hỏi bạn có muốn update game đột kích không? bạn chọn YES hoặc RUN

Sau đó một cửa sổ khác lại hiện ra, bạn nhấn vào "Tiếp Theo":Bây giờ tới cửa sổ chọn nơi mà bạn đã cài game đột kích vào:Bạn nhấn vào "CHỌN" một hộp thoại sẽ hiện ra, bạn chọn tới chỗ mà bạn đã cài Game đột kích lần trước:
Thường thì là ổ C:\Program Files\Dot Kich

Sau khi đã chọn tới nơi mà bạn đã cài game cf, bạn nhấn "Xác Nhận".

Cửa sổ mới hiện ra thông báo đã Sẵn sàng cài đặt bản update game đột kích, bạn nhấn "Cài đặt" để bắt đầu cài đặt bản update game đột kích:


Sau khi nhấn nút "Cài Đặt" chương trình sẽ copy các file mới vào thư mục cài đặt đột kích trước, khi hoàn thành nó sẽ hiện ra một thông báo như thế này:


Chúc mừng bạn, bạn đã cài đặt thành công.
Bài viết dựa theo nguồn của: VTC GAME


Giới thiệu

TranDangNhapFacebook.BlogSpot.com là trang blog chuyên viết về cách sử dụng các mạng xã hội và các website được nhiều người sử dụng như Facebook, Twitter, Gmail và hướng dẫn về tài khoản Game v.v

Google+ Badge

Điền Email của bạn vào đây để chúng tôi gửi phần mềm mới nhất cho bạn:

Copyright © by Chiến Thần - Sitemap | Chính sách bảo mật