Wednesday, March 19, 2014

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Twitter nhanh nhấtNgoài mạng xã hội Facebook ra chắc hẳn bạn đã từng nghe đến mạng xã hội Twitter. Đây là mạng xã hội mới nổi lên trong thời gian gần đây nhưng đã có tới hơn 700 triệu người sử dụng, nói chung là cũng không thua kém mạng xã hội Facebook.
Tuy nhiên twitter hầu như chỉ nổi tiếng ở nước ngoài, chứ ở Việt Nam mình thì ít người sử dụng và đó là một thiệt thòi lớn, việc sử dụng twitter rất thú vị ở chỗ nó vô cùng đơn giản, và chức năng duy nhất của nó là cho phép cập nhật các tin nhắn ngắn với 140 ký tự, twitter phù hợp cho những ai thích đăng status, thích đăng những bản tin nóng hổi để chia sẻ cho bạn bè..
Và nếu như đang sống trong xã hội Internet ngày nay mà không có một tài khoản twitter để kết nối , theo đuôi những tờ báo, bản tin và những người nổi tiếng trên thế giới thì quả là đáng tiếc. Hôm nay YoORich sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản mạng xã hội Twitter bằng hình ảnh và video.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản twitter bằng hình ảnh:

Giới thiệu: Việc đăng ký tài khoản twitter vô cùng đơn giản, chỉ với một số bước sau đây bạn đã có thể sở hữu cho mình một trong những tài khoản của mạng xã hội nổi tiếng hiện nay.

Bước 1: Chuẩn bị thông tin và truy cập vào trang chủ của twitter để bắt đầu đăng ký

- Bạn vui lòng truy cập trực tiếp vào trang chủ của twitter: www.twitter.com
- Nghĩ ra thông tin về username và email mong muốn để bắt đầu đăng ký.
- Nếu bạn không địa chỉ email có thể xem bài: Hướng dẫn đăng ký Twitter bằng số điện thoại di động

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào ô Sign Up

- Bạn điền đầy đủ thông tin vào ô Sign Up bao gồm: Full name, Email address, và Password
Ví dụ ở đây tôi điền:
+ Full name: 18how (bạn có thể điền dài hơn tùy thích)
+ Email address: 18how.com@gmail.com
+ Password: hidepass

Bước 3: Xác nhận lại thông tin và chọn username cho twitter của bạn.

- Username twitter là gì? bạn lưu ý sau khi đăng ký xong bạn sẽ có một twitter cho mình, và để cho người khác có thể đọc được những gì bạn viết bạn sẽ phải đưa họ một cái địa chỉ domain twitter dưới dạng http://twitter.com/wikihoweu => ở đây username chính là wikihoweu, Lưu ý: bạn hãy chọn cho mình một cái tên thật đẹp và chưa có ai đăng ký trước đó nha.
- Cần chú ý khi chọn username là có nhiều username là duy nhất nên nếu bạn bị thông báo rằng tài khoản đã được người khác tạo rồi thì bạn phải chọn username khác cho tới khi twitter hiện thông báo có thể đăng ký màu xanh thì mới được.
Sau khi hoàn tất mọi thứu bạn nhấn Create My Account để khởi tạo twitter.

Bước 4: Hoàn tất quá trình đăng ký

Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký, tuy nhiên tới bước này bạn vẫn còn một vài việc nữa để hoàn thiện profile twitter của bạn, hãy nhấn Next và tiếp tục làm theo hướng dẫn của twitter.
Lưu ý:
- Bạn cũng có thể nhấn SKIP để bỏ qua các bước hoàn thiện profile ban đầu.
- Hãy chọn cho mình một tấm ảnh đại diện để twitter trở nên chuyên nghiệp hơn.
- Sau khi đăng ký bạn phải vào và check mail mà twitter gửi yêu cầu bạn xác thực email. Hãy click vào link xác thực để xác thực email của bạn.

Bây giờ chúng ta hãy thử viết status đầu tiên lên twitter:

Twitter cung cấp cho bạn một công cụ ở trên đỉnh website, hãy xem xét kỹ những công cụ này và khám phá. Đây là hình ảnh tôi đang twitter một thông điệp lên internet:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản mạng xã hội twitter bằng video.

Và đây là tài khoản twitter của những người bạn của tôi, bạn có thể vào và kết bạn với tôi bằng cách nhấn follow.

  • + http://twitter.com/wikihoweu
  • + http://twitter.com/8driver
  • + http://twitter.com/18care
  • + http://twitter.com/iyoorich
Chúc bạn thành công


Giới thiệu

TranDangNhapFacebook.BlogSpot.com là trang blog chuyên viết về cách sử dụng các mạng xã hội và các website được nhiều người sử dụng như Facebook, Twitter, Gmail và hướng dẫn về tài khoản Game v.v

Google+ Badge

Điền Email của bạn vào đây để chúng tôi gửi phần mềm mới nhất cho bạn:

Copyright © by Chiến Thần - Sitemap | Chính sách bảo mật