Thursday, May 12, 2016

Tải Bộ Cài Game Đột Kích Mới nhất 1216Đã lâu lắm rồi không viết bài nào cho blog này. Hôm nay nhân dịp game đột kích vừa cho phát hành phiên bản đột kích mới nhất 1216 mình quyết định cập nhật thông tin cho blog trở lại.

Tải Bộ Cài Game Đột Kích Mới nhất 1216

Dạo gần đây game đột kích thường xuyên được VTC Game tung ra các bản cập nhật game mới theo từng tháng có khi một tháng 2 lần cập nhật ấy chứ. Do vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để luôn tải được phiên bản game đột kích mới nhất ngay từ trang tải game của VTC Game luôn nha.

Hướng dẫn cách tải game đột kích 1216 mới nhất và link tải nhanh

Trước khi đi vào tìm hiểu cách tải game bắn súng cf 1216 có thể bạn sẽ muốn nhìn qua những nội dung được cập nhật trong phiên bản cf 1216 lần này đấy. Hãy cùng điểm qua một vài thông tin cập nhật đột kích quan trọng nha.

Thông tin bản cập nhật đột kích 1216

Phiên bản game đột kích 1216 có tên gọi nữ mật vụ, với chế độ AI cao cấp cực khó và lớp nhân vật nữ mật vụ vô cùng nóng bỏng đang làm cho mùa hè năm 2016 đã nóng nay còn nóng hơn.

Dưới đây là thông tin chi tiết về bản cập nhật lần này:

Thông tin bản cập nhật đột kích 1216

Đột kích mới cập nhật chế độ mới và lớp nhân vật mới:

chế độ mới trong game đột kích

Làm thế nào để luôn tải được đột kích mới nhất từ VTC Game

Hiện tại có khá nhiều trang web chia sẻ link tải game đột kích có chứa mã độc hại nhằm phá hoại máy tính của bạn hoặc lấy cắp tài khoản game đột kích. Vì vậy bạn nên tải đột kích mới nhất từ link tải lấy trực tiếp từ máy chủa của VTC Game ở cuối bài hoặc làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập trang tải game của VTC Game:

Truy cập vào link dưới đây để vào trang tải game đột kích của VTC Game:

https://vtcgame.vn/download

Bước 2: Chọn game đột kích, vị trí server gần nơi bạn ở:

Chọn máy chủ tải game đột kích tại khu vực gần nơi bạn ở, ví dụ Hà Nội, ở ô thứ 2 chọn game đột kích, ở ô thứ 3 bạn chọn VTC

chọn khu vực tải game đột kích

Bước 3: Tải game đột kích bản đầy đủ hoặc cập nhật về máy:

Để tải game đột kích bộ cài đầy đủ, bạn nhấn vào nút "Tải về" ở vị trí số [1]

Tải game đột kích bản đầy đủ hoặc cập nhật về máy

Nếu chỉ muốn tải bản cập nhật lên đột kích mới nhất thì bạn nhấn chuột trái vào nút tải về ở vị trí số [2] như ở hình trên.

Link tải game đột kích nhanh lấy từ vtcgame

Nếu bạn đang vội và muốn tải nhanh game đột kích mới nhất 1216 của vtcgame thì bạn có thể sử dụng link tải dưới đây. Chúng tôi chia sẻ 2 link tải là bản cài đặt game đột kích 1216 đầy đủ với dung lượng 2.96 GB cho bạn nào cài mới.

Và cả bản patch cập nhật game đột kích cũ lên cf 1216 cho những ai đã cài sẵn game đột kích rồi, bản này có dung lượng nhỏ nên tải nhanh hơn nhiều.

Tùy bạn lựa chọn nha. Lưu ý là không thể tải bản cập nhật đột kích để cài mới game đột kích được đâu.

[Tải bản cài đặt game đột kích 1216 đầy đủ tại đây]

hoặc

[Tải bản nâng cấp game đột kích lên 1216 tại đây]

Xin lưu ý: Do vtcgame thường xuyên cập nhật game đột kích, nên rất có thể khi bạn đang đọc bài viết này đột kích đã có phiên bản mới, hãy làm theo cách ở phần trên để luôn tải được game đột kích mới nhất về và cài đặt.Giới thiệu

TranDangNhapFacebook.BlogSpot.com là trang blog chuyên viết về cách sử dụng các mạng xã hội và các website được nhiều người sử dụng như Facebook, Twitter, Gmail và hướng dẫn về tài khoản Game v.v

Google+ Badge

Điền Email của bạn vào đây để chúng tôi gửi phần mềm mới nhất cho bạn:

Copyright © by Chiến Thần - Sitemap | Chính sách bảo mật