Thursday, February 12, 2015

Tải game Phi đội VTC Game | Biên bản EP4.3 | Bản đầy đủ 4.0.9.87Tết đến rồi, ở nhà chẳng biết làm gì ngoài uống rượu và chơi game, hôm nay hướng dẫn anh em cách tải game phi đội - game chiến đấu bằng phi cơ, máy bay của vtc game để giải sầu mỗi dịp tết đến xuân về, cũng như valentin mà không có gái ở bên.

Việc tải game thì khá đơn giản, tuy nhiên vì game hơi nặng nên bạn cần phải có đường truyền Internet thật tốt nếu không muốn phải đợi lâu. Nếu bạn đã có bản game phi đội sẵn trong máy rồi thì có thể tải bản cập nhật để cật nhật game phi đội lên phiên bản mới.

cách tải game phi đội đơn giản

Tải game phi đội - download phi đội - Tải phi đội vtc game về máy

Yêu cầu ổ lưu game còn trống tối thiểu 2GB, nên sử dụng trình hỗ trợ download để tăng tốc việc download tiết kiệm thời gian. Làm theo 2 bước đơn giản dưới đây để tải game.

Mục 1: Link tải game phi đội trực tiếp

Để tải game phi đội bạn vui lòng nhấn chuột trái vào link dưới đây để bắt đầu tải game:

TẢI GAME PHI ĐỘI

- Sau khi nhấn vào link trên bạn sẽ thấy trang web hiện ra một cửa sổ, bạn nhấn chọn nơi lưu trữ game, sau đó nhấn "Save" để bắt đầu tải game.

Mục 2: Tải phiên bản game phi đội mới nhất từ trang chủ VTC Game

- Bạn vào trang tải game phi đội mới nhất của VTC game tại địa chỉ: http://vtcgame.vn/download-games/1 hoặc NHẤN VÀO ĐÂY

- Tại mục chọn game, bạn chọn game Phi đội như ở hình dưới đây:

tải game phi đội về máy

- Sau đó nhấn "Tải về" ở mục đầu tiên khu vực bản đầy đủ để tải game phi đội phiên bản mới nhất.

Chúc bạn thành công!Giới thiệu

TranDangNhapFacebook.BlogSpot.com là trang blog chuyên viết về cách sử dụng các mạng xã hội và các website được nhiều người sử dụng như Facebook, Twitter, Gmail và hướng dẫn về tài khoản Game v.v

Google+ Badge

Điền Email của bạn vào đây để chúng tôi gửi phần mềm mới nhất cho bạn:

Copyright © by Chiến Thần - Sitemap | Chính sách bảo mật